Bàn trà Nhật giá rẻ nhất Hà Nội
Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 23:00
  • 0903.407.487
  • 0989.923.197

Bàn trà Nhật giá rẻ

Lượt xem : 1862Cập nhật : 17/06/2015
  • Bàn trà Nhật giá rẻ đang được cung cấp bởi nội thất Mini. Thực sự các sản phẩm bàn trà nhật có giá rất là rẻ so với các sản phẩm nội thất khác. Chỉ với vài trăm ngàn là bạn đã có một chiếc bàn osin tuyệt vời, đa chức năng rồi.

Giá bán : VNĐ

Còn hàng

Mua hàng trực tiếp:

Tại Hà Nội : Số 32 ngõ 80 Hoàng Ngân - Cầu Giấy - Hà Nội ( ô tô đỗ cửa )
Tel : 0903.407.487 - 0989.923.197
Email : noithatmini.com@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/Noithatminicom

Tư vấn đặt hàng:

Điện thoại: 0903.407.487

Hướng dẫn mua hàng:

Với các bạn ở tỉnh xa thì vui lòng chuyển tiền vào tài khoản trước và nhận hàng được ship qua xe khách. Tài khoản : Trần Văn Hà Số TK : 0451000278555 Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh : Thành Công - Hà Nội

Bàn trà Nhật giá rẻ :

Bàn trà Nhật giá rẻ đang được cung cấp bởi nội thất Mini. Thực sự các sản phẩm bàn trà nhật có giá rất là rẻ so với các sản phẩm nội thất khác. Chỉ với vài trăm ngàn là bạn đã có một chiếc bàn osin tuyệt vời, đa chức năng rồi.

Những lý do làm cho sản phẩm bàn trà kiểu Nhật có giá rẻ :

  • Bàn kiểu Nhật được sản xuất theo số lượng lớn nên tích kiệm được nhiều chi phí sản xuất.
  • Là một sản phẩm thủ công nhưng với việc sử dụng rất nhiều các loại máy móc để sản xuất ra sản phẩm bàn Nhật nên tích kiệm được rất nhiều chi phí nhân công.
  • Nội thất Mini cung cấp các sản phẩm bàn ngồi bệt có giá cả rất rẻ chỉ bằng 70% giá các cửa hàng trên Phố.

Bàn trà nhật giá rẻ

Nghệ thuật trà đạo Nhật Bản :

Trà đạo được biết đến như một loại nghệ thuật thưởng thức trà trong văn hóa Nhật Bản, Trà đạo được phát triển từ khoảng cuối thế kỷ 12.

Theo truyền thuyết của Nhật, vào khoảng thời gian đó, có vị cao tăng người Nhật là sư Eisai(1141-1215), sang Trung Hoa để tham vấn học đạo. Khi trở về nước, ngài mang theo một số hạt trà về trồng trong sân chùa. Sau này chính Eisai này đã sáng tác ra cuốn “Khiết Trà Dưỡng Sinh Ký” (Kissa Yojoki), nội dung ghi lại mọi chuyện liên quan tới thú uống trà.

Từ đó, dần dần công dụng giúp thư giãn lẫn tính hấp dẫn đặc biệt của hương vị trà đã thu hút rất nhiều người dân Nhật đến với thú uống trà. Họ đã kết hợp thú uống trà với tinh thầnThiền của Phật giáo để nâng cao nghệ thuật thưởng thức trà, phát triển nghệ thuật này trở thành trà đạo (chado), một sản phẩm đặc sắc thuần Nhật.

Từ việc đơn giản uống trà, chuyển sang cách pha và uống trà, rồi nghi thức thưởng thức trà cho đến khi đúc kết thành trà đạo, đây là một tiến trình không ngừng nghỉ mà cái đích cuối cùng người Nhật muốn hướng tới đó là cải biến tục uống trà du nhập từ ngoại quốc trở thành một tôn giáo trong nghệ thuật sống của chính dân tộc mình, một đạo lý với ý nghĩa đích thực của từ này. Hiển nhiên ở đây trà đạo không đơn thuần là con đường, là phép tắc uống trà mà trên hết là một phương tiện hữu hiệu nhằm làm trong sạch tâm hồn bằng cách: trước tiên, hòa mình với thiên nhiên, để từ đây tu sửa tâm, nuôi dưỡng tính và đạt tới giác ngộ.

Địa chỉ mua bàn trà nhật tốt nhất Hà Nội :

Nội Thất MiNi 128D Quan Nhân – Hà Nội

Hotline : 0903 407 487

Email : kegodep.com@gmail.com

Website : kegodep.com

Bạn đang xem bài viết bàn trà nhật giá rẻ tại : Kegodep.com

 

Chia sẻ ý kiến vế sản phẩm này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CommentLuv badge
Thông tin Liên Hệ

NỘI THẤT MINI
Đ/C : Số 32 ngõ 80 Hoàng Ngân - Cầu Giấy ( Đoạn Hoàng Ngân giao với Phố Quan Nhân và Lê Văn Lương )
( Ô tô đỗ cửa )
Tel : 0989.923.197 - 0903.407.487
Email : noithatmini.com@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/Noithatminicom